Journal

Journal2019-06-04T03:15:23+07:00

เมษายน 2024

นวดสปา ราคาเท่าไร

นวดสปา ราคาเท่าไร? มีบริการหลายประเภท ราคาก็จะแตกต่างกันออกไป เช่น นวดระเบิดขี้ไคล ลดไขมันกระชับสัดส่วน พอกผิวใส หรือแพ็คเกจ "นวดคุณแม่ตั้งครรภ์" เป็นต้น ขึ้นอยู่กับรายละเอียดการบริการ และการจัดโปรโมชั่น ขัดสมุนไพร ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดออกด้วยสมุนไพรไทย 30 นาที ราคา 550 บาท นวดคุณแม่ตั้งครรภ์ ช่วยผ่อนคลายความเครียด บรรเทาการปวดเอวและหลังลดการปวดเมื่อยแขนขา ตะคริว ช่วยบำรุงผิวคุณแม่ให้ยืดหยุ่นป้องกันการแตกลายที่อาจเกิดขึ้น [...]

นวดสปา ระเบิดขี้ไคล

นวดสปาระเบิดขี้ไคล ประโยชน์ นวดสปาระเบิดขี้ไคลคืออะไร? สปาระเบิดขี้ไคล คือ รูปแบบการทำสปาผิว ที่มีจุดมุ่งหมายสำคัญเพื่อกำจัดคราบขี้ไคลซึ่งเป็นเซลล์ผิวหนังกำพร้าที่ตายแล้วออกจากผิวกาย และยังมักมีการทำทรีตเมนต์ผิว การอบไอน้ำผิว หรือการนวดบำบัดร่วมด้วย เพื่อช่วยเสริมความผ่อนคลายให้กับร่างกายไปพร้อมๆ กัน สปาระเบิดขี้ไคลมีประโยชน์อะไร? สปาระเบิดขี้ไคลมีประโยชน์สำคัญด้านการเสริมความเรียบเนียนของเนื้อผิวกาย รวมถึงลดความหมองคล้ำของผิวกายที่เกิดจากการสะสมของคราบขี้ไคล ส่วนประโยชน์นอกเหนือจากนั้นของการทำสปาระเบิดขี้ไคลจะขึ้นอยู่กับกระบวนการทำ อุปกรณ์ที่เลือกใช้ และสูตรผลิตภัณฑ์ในการทำสปาระเบิดขี้ไคลของแต่ละสถานบริการ ซึ่งสามารถเพิ่มข้อดีด้านอื่นๆ จากการทำสปาระเบิดขี้ไคลร่วมด้วย เช่น เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับเนื้อผิว ทำให้เนื้อสัมผัสของผิวดูนุ่มชุ่มชื้นมากขึ้น ลดปัญหาผิวหนังด้าน ข้อศอกดำด้าน เข่าด้านและดูคล้ำ กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวกาย [...]

นวดสปา มีประโยชน์อะไรบ้าง ช่วยอะไรได้บ้าง

นวดสปา มีประโยชน์อะไร? นวดสปา เป็นการนวดที่มีประโยชน์อย่างมากต่อร่างกายและจิตใจของเรา ไม่เพียงแต่เป็นการผ่อนคลายกล้ามเนื้อและลดความตึงเครียด แต่ยังเป็นการบำรุงสุขภาพที่เยี่ยมยอดของเราด้วย ช่วยเพิ่มพลังงานให้กับร่างกาย กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต และเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน นอกจากนี้ยังช่วยลดอาการปวดเมื่อย ควบคู่กับการบรรเทาอาการเจ็บป่วยทางร่างกายอีกด้วย ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับกล้ามเนื้อและข้อของเรา ช่วยลดอาการข้อตึง และอาการปวดที่เกิดจากการทำงานหนัก อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นการผลิตฮอร์โมนและสารเคมีที่ทำให้เรารู้สึกมีความสุขและผ่อนคลาย ทำให้เรามีสมาธิในชีวิตประจำวันมากขึ้นการนวดที่มีบริการระดับพรีเมียมที่ Kaizen ยังช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อยจากการทำงานหนัก และช่วยคลายความตึงเครียดที่กำลังสะสมอยู่ในร่างกาย คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์การนวดที่เป็นอันดับต้นๆ ของความสุขและผ่อนคลายที่ไม่รู้ลืม ถ้าอยากรู้ วิธีนวดสปา ที่ถูกต้อง ควรศึกษาจากผู้เชี่ยวชาญทางด้านการนวดนี้โดยเฉพาะ นวดสปา ช่วยในเรื่องอะไรได้บ้าง [...]

มีนาคม 2024

4 วิธีบรรเทาอาการปวดท้ายทอย นวดสปา

4 วิธีบรรเทาอาการปวดท้ายทอยด้วยตัวเอง (นวดสปา) ทั้งนี้การรักษาอาการปวดท้ายทอยอาจมีวิธีรักษาที่แตกต่างกันไปตามสาเหตุของอาการ แต่วิธีการรักษาทั่วไปที่เราสามารถบรรเทาอาการเจ็บปวดได้ด้วยตัวเองเบื้องต้นมีดังนี้ 1. ทานยาแก้ปวด หากรู้สึกปวดรุนแรงควรทานยาแก้ปวด เช่น พาราเซตามอล, พอนสแตน, ยาคลายกล้ามเนื้อบางชนิด เป็นต้น แต่ยาแก้ปวดสามารถบรรเทาอาการปวดได้ชั่วคราวเท่านั้น และไม่ควรทานติดต่อกันเป็นระยะเวลานาน เพราะจะส่งผลต่อตับและไตได้ 2. การประคบร้อน ใช้ถุงประคบร้อนหรือผ้าชุบน้ำอุ่นมาวางบนท้ายทอยหรือส่วนที่ปวดและกดเบา ๆ ค้างไว้ ประมาณ 10 - 15 นาที จะช่วยให้เลือดไหลเวียนได้ดีขึ้น [...]

สมุนไพรในร้านสปา

น่ารู้ สมุนไพรที่ใช้ในร้านนวดสปา มีทั้งแบบผง น้ำมัน ขัด ฟอก แช่ตัว Your New Decorator สำหรับขัดหน้า นวดตัว และพอกหน้าในร้านนวดสปา ได้แก่ ขมิ้นชัน ไพล ขมิ้นอ้อย ว่านนางคำ แตงกวา และนํ้าผึ้ง [...]

ธันวาคม 2023

แพ็คเกจผิวกาย ชุดสปาระเบิดขี้ไคล ช่วยปรับผิวให้เนียนขาว กระจ่างใส

แพ็คเกจผิวกาย ชุดสปาระเบิดขี้ไคล ช่วยปรับผิวให้เนียนขาว กระจ่างใส จอร์เจีย สมุนไพร สปา เป็นสถาบันเสริมความงามกับโปรแกรม พอกผิวเนียนใส 20 นาที นวดครีมรกแกะ 30 นาที ขัดสมุนไพร 30 นาที ขัดซุปเปอร์ไวทเทนนิ่ง 20 นาที Signature Treatments [...]

Go to Top